เที่ยวรอบพัทยา

โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยาใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์จากกรุงเทพฯ 2 ชั่วโมงหรือประมาณ 100 กิโลเมตรจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

เมืองพัทยา – อัญมณีแห่งภาคตะวันออก ชายฝั่งทองคำของประเทศไทย

พัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวที่อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมง กีฬาคือจุดเด่นของที่นี่ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางบกหรือทางน้ำ โดยมีสนามกอล์ฟให้เลือกเล่นมากกว่า 20 สนามด้วยกัน มีทั้งแหล่งตกปลาและดำน้ำ พัทยาเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากสถานที่ทำกิจกรรม ยังเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ ที่เรียนรู้วัฒนธรรมสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว และยังมีสถานที่จัดปาร์ตี้สนุกๆ ดื่มด่ำยามค่ำคืนอีกด้วย

สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองและเอกสารที่ต้องใช้

นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยต้องถือพาสปอร์ตที่มีอายุอย่างต่ำ 6 เดือนก่อนเดินทาง การพิจารณาขอวีซ่าจะขึ้นอยู่กับสัญชาติของนักเดินทาง สัญชาติที่ยกเว้นการขอวีซ่าและสามารถพักอยู่ในประเทศไทยไม่เกิน 30 วัน เช่น สหราชอาณาจักร (อังกฤษ) ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา เยอรมนี แคนาดา ญี่ปุ่น รวมถึงกลุ่มประเทศในอาเซียน และนักท่องเที่ยวจากบางประเทศจำเป็นต้องขอวีซ่าเพื่อเข้าประเทศไทย

สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

สนามบินนานาชาติที่ใกล้ที่สุดคือ สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ 100 กิโลเมตร ลูกค้าที่จะเข้าพักที่โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยการจองรถกับ SK Tour & Limousine บริษัทรถลีมูซีนซึ่งมีสำนักงานบริการที่โรงแรม

เดินทางโดยรถตู้: รถตู้จะใช้เวลา 3 ชั่วโมง (โดยไม่แวะจอด) จากสถานีรถตู้หมอชิตใหม่ ไปยังพรรณนิภา พัทยาทัวร์ จากนั้นคุณสามารถขึ้นรถแท็กซี่ หรือรถสองแถวมายังโรงแรมได้

เดินทางโดยรถประจำทาง: รถประจำทางจะใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่งจากสถานีมักกะสัน (รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์) ไปยังเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช จากนั้นคุณสามารถขึ้นรถสองแถว หรือเดินประมาณ 800 เมตร (9 นาทีโดยประมาณ) มายังโรงแรมได้

สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง-พัทยา

สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง-พัทยา อยู่ห่างออกไป 45.5 กิโลเมตร นั่งแท็กซี่ประมาณ 45 นาทีถึงโรงแรม เชื่อมต่อได้ง่ายผ่านสถานีขนส่งพัทยา (4.1 กิโลเมตร) และสถานีรถไฟพัทยา (4.7 กิโลเมตร)