ห้องประชุม และจัดเลี้ยงต่างๆ เราสร้างความสุขให้คุณสนุกไปด้วยกัน

ให้งานประชุม สัมมนา อีเว้นท์ และปาร์ตี้ของคุณสนุกสนานไม่น่าเบื่อ กับ theme ห้องประชุมที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับฮาร์ดร็อค

ดูโบรชัวร์

กิจกรรมที่ฮาร์ดร็อค

ทำให้งานต่อไปของคุณเป็น ขึ้นพาดหัวที่โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา

แพ็คเกจการประชุม

2,477 ตารางเมตร

ด้วยพื้นที่มากมายสำหรับแฟนตัวยง พื้นที่หลากหลายของเรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อสร้างตำนานที่คุณจะจดจำตลอดไป

สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดงาน

  •  บริการวางแผนงานแต่งงาน
  •  บริการจัดเลี้ยง
  •  อุปกรณ์ AV และการสนับสนุนด้านเทคนิค
  •  การเพิ่มประสิทธิภาพแบรนด์ฮาร์ดร็อค
  •  ที่พักสุดหรูริมทะเล

เดอะ ดรัม รูม

ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของฮาร์ดร็อค คาเฟ่ พัทยา ติดถนนเลียบชายหาดพัทยาพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามิค และสถานที่สามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 2 ถึง 200 คน โดยเหมาะสำหรับการประชุม การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานเลี้ยงส่วนตัว การประชุมคณะกรรมการ งานเลี้ยงอาหารค่ำ และงานสังสรรค์ขององค์กร

ฮอล ออฟ เฟม

ห้องจัดงานหลักของเรามีพื้นที่มากกว่า 390 ตารางเมตร เหมาะสำหรับคอนเสิร์ต งานแต่งงาน งานเลี้ยง สัมมนา และกิจกรรมหรือการประชุมขนาดใหญ่อื่นๆ ฮอล ออฟ เฟมสามารถแบ่งห้องออกเป็น 2 พื้นที่จัดเลี้ยงและมีห้องประชุมย่อยอีก 2 ห้องคือ เพรสลี่ย์ พาร์ค และ เกรซแลนด์ สำหรับการประชุมขนาดเล็ก

มูน เด็ค

มูน เด็คเป็นที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารกลางแจ้ง และเมนูอาหารฮาร์ดร็อคที่คุณโปรดปรานพร้อมวิวทะเล เหมาะสำหรับงานเลี้ยงค็อกเทลและวันเกิดรวมทั้งเพลิดเพลินกับกิจกรรมพิเศษ เช่น เทศกาลพลุนานาชาติพัทยา!

ห้องประชุม ฟิลมอร์

ห้องประชุมสีสันสดใสเช่นเดียวกับสีสันบนจานสีของจิตรกร ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม ตกแต่งด้วยภาพ Jimi Hendrix ติดผนังขนาดใหญ่ที่จะทำให้บรรยากาศการประชุมของคุณเต็มไปด้วยกลิ่นอายคลาสสิคร็อค สามารถรองรับแขกได้ 10 – 80 ท่าน

ห้องประชุม คาเวิร์น

คาเวิร์น เป็นชื่อของผับที่เมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ ที่วงเดอะ บีทเทิลส์ เล่นอยู่สมัยเริ่มก่อตั้งวง ภายในห้องประชุมประกอบไปด้วยโต๊ะยาว จอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ ชุดโซฟาสำหรับผ่อนคลาย 

ห้องประชุม เนเวอร์แลนด์

ตั้งชื่อตามคฤหาสน์เนเวอร์แลนด์ของราชาเพลงป๊อป ไมเคิล แจ๊คสัน ภายในประกอบไปด้วยภาพติดฝาผนังเล่าเรื่องราวของไมเคิล แจ๊คสัน ตั้งแต่อัลบั้มแรกและโต๊ะยาว จอโปรเจคเตอร์ มุมสำหรับชา กาแฟเพลิดเพลินกับหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน

ฮาร์ดร็อค คาเฟ่

สถานที่แสดงดนตรีและรับประทานอาหารที่ดีที่สุดของเมือง ให้บริการอาหารอเมริกันยอดนิยม อาทิ นาโช เบอร์เกอร์ ซี่โครงหมูย่าง รวมไปถึงอาหารไทยรสจัดจ้าน เคล้าดนตรีสด

โซล เล้านจ์

ล็อบบี้ บาร์ ของฮาร์ดร็อค พัทยา จิบค็อกเทลและอิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรสจากเมนู โซล เล้านจ์ ผ่อนคลายไปกับเสียงเพลงที่คัดสรรมาอย่างดี สุดสัปดาห์ดื่มด่ำกับการแสดงสดเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ

วางแผนกิจกรรมของคุณ

ทุกคำถามมีคำตอบ

โทร +66 81 580 8098 (มือถือ) +66 38 428755-9 (พัทยา) หรือส่งอีเมลถึงเรา

ติดต่อเรา

พร้อมที่จะร็อค?

ส่งคำขอ ให้เราเสนอราคา และเจ้าหน้าที่จะติดต่อคุณเพื่อประสานงานทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับการประชุม งานแต่งงาน หรืองานพิเศษของคุณ

ขอใบเสนอราคา