โลกใบนี้คือคือเวที

สำหรับการประชุมที่ 'สนุกสนาน' ในพัทยา มีที่ไหนอีกจะเป็นแบบซาฟารีร็อคแอนด์โรล ปาร์ตี้กับดาราคนโปรดหรือศิลปินทั่วโลก ที่โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา

จัดประชุมที่สมบูรณ์แบบในพัทยา

ฮาร์ดร็อค พัทยา มีห้องประชุมธีมสามรูปแบบ มีทั้งห้องโถงใหญ่ที่แบ่งห้องประชุมได้ 2 ห้อง แบบลานค็อกเทลกลางแจ้ง และห้องประชุมทรงกลมอันหรูหราคล้ายกลอง

งานจัดเลี้ยง ประชุม สัมมนา

ทุกๆ ตารางกิจกรรม ตั้งแต่งานเลี้ยงวันเกิดจนถึงงานเลี้ยงอย่างเป็นทางการ หรือคุณกำลังมองหาบริการจัดเลี้ยงที่ได้รับการรับรองฮาลาล? ลอง ซัมซัม @สตาร์ซ ไดเนอร์ หากคุณต้องการใช้พื้นที่กว้างขวางสวยงาม จัดให้ได้ที่ฮอลล์ ออฟ เฟม สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เรามีสวนสำหรับกลุ่มใหญ่ ซึ่งสามารถจัดตามที่จินตนาการพาเราไป

งานแต่งงานริมชายหาด

โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา รองรับการจัดงานแต่งงาน ตั้งแต่งานเลี้ยงรับรองที่ Hall of Fame ไปจนถึงงานกลางแจ้งที่ Moon Deck วันสำคัญของคุณสมควรได้รับการต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่ และผู้วางแผนของเราก็พร้อม

จัดเลี้ยงนอกสถานที่

สโลแกนของเราคือ “Get The Party Started”

ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงที่ออฟฟิศ ที่บ้าน หรือที่โรงงาน ทีมงานจัดเลี้ยงเราจะนำไปส่งถึงหน้าประตูของคุณ

จัดกิจกรรมสันทนาการ

คุณกำลังมองหาสถานที่จัดการประชุม สัมมนา หรือจัดกิจกรรมสันทนาการ? โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา เรามีทีมสันทนาการคอยมอบความสนุกและสร้างสรรค์ในกิจกรรมสันทนาการให้คุณ และผู้ร่วมงานได้สุขสนุกร่วมกันแบบไม่เหมือนใคร

จัดงานวันเกิด

คุณกำลังมองหาที่สำหรับจัดงานวันเกิดให้ร็อคสตาร์ตัวน้อยอยู่ใช่หรือไม่?

โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยาขอเสนอแพ็จเกจจัดงานงานเกิด ที่รับรองว่าทุกๆ คนในงานจะต้องติดใจ

วางแผนกิจกรรมของคุณ

ทุกๆคำถาม?

เรามีคำตอบ เพียงแจ้งเราว่าอยากให้งานออกมารูปแบบไหน และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้เป็นจริง

ติดต่อเรา

คุณพร้อมหรือยัง?

เพียงส่งคำขอถึงเรา เจ้าหน้าที่จะติดต่อคุณเพื่อประสานงานทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะการประชุม งานแต่งงาน หรืองานพิเศษต่างๆ

ขอใบเสนอราคา