เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันหยุดพักผ่อนในพัทยา

ราคาประหยัดที่เราเตรียมไว้ ดูสิว่าเราจะพาคุณไปไหนบ้าง โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา มีข้อเสนอราคาห้องพักแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ข้อเสนอพิเศษสำหรับที่พักก่อนใคร แพ็คเกจวันหยุดแบบครอบครัว พิเศษสุดด้วยอาหารฮาลาลที่สตาร์ซ ไดเนอร์ และอีกมากมาย แม้แต่การอัพเกรดร็อค สปาด้วยห้องแบบคลาสสิก พร้อมสครับกาแฟ

จองล่วงหน้า ราคาดีกว่าเดิม

วางแผนการเดินทางไปพัทยาล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วัน จองล่วงหน้า...ประหยัดสูงสุดถึง 35% เพียงจองตรงผ่านเว็บไซต์ จองได้ตั้งแต่วันนี้ แก้ไขและยกเลิกล่วงหน้าได้ 3 วันก่อนการเดินทาง

แพ็คเกจโทสท์ แอนด์ แจม

จองแพ็คเกจ Toast N' Jam พักผ่อนริมทะเลกับกิจกรรมสนุกๆ และอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ที่ Starz Diner ตั้งแต่เวลา 06.00 – 10.30 น.

จองในราคาที่ดีที่สุด

เพลิดเพลินไปกับความยืดหยุ่นในแผนการเดินทาง และดื่มด่ำกับอาหารเช้ารสเลิศด้วยราคาที่ดีที่สุดของเรา พิเศษสามารถยกเลิกได้ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง

แพ็คเกจจองเฉพาะห้องพัก

จองห้องพักในราคาสุดพิเศษแล้วมาสนุกไปกับเรา! ด้วยแพ็คเกจห้องพักแบบไม่รวมอาหารเช้า เพลิดเพลินกับที่พักแนวดนตรีเท่ห์ๆ และบริการที่เหมาะกับคนร็อคๆ อย่างคุณ

พักยาว ประหยัดกว่า

ยิ่งพักนาน ยิ่งประหยัด! เปลี่ยนโรงแรมของเราให้เป็นบ้านของคุณ รับลมเย็นๆ กับวิวทะเลของพัทยา เพียงพักกับเราอย่างน้อย 7 คืนขึ้นไป และประหยัดสูงสุดถึง 45%

Happy Hour

ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ เวลา 16.00 - 18.00 น. ที่ Pizzeria และ The Shack Bar

โปรโมชั่น ROCK SPA

โปรโมชั่นสปาราคาพิเศษ ให้คุณผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ

โปรโมชั่น ROCK SHOP

โปรโมชั่นพิเศษที่ ร็อค ช็อป

โปรโมชั่น Hard Rock Cafe

โปรโมชั่นพิเศษที่ ฮาร์ด ร็อค คาเฟ่