สถานที่ท่องเที่ยวและจุดชมวิวในพัทยา

พัทยายังมีสถานที่ให้สำรวจอีกมากมาย และรอให้คุณได้ไปสัมผัส ทั้งกิจกรรมทางน้ำ การแสดง ทัวร์เชิงวัฒนธรรม ไปจนถึงการเล่นกอล์ฟ มั่นใจได้ว่าคุณจะสนุกและเพลิดเพลินได้ทั้งวัน

อาร์ท อิน พาราไดซ์ พัทยา

 ระยะทางห่างจากโรงแรม 2 กิโลเมตร หรือประมาณ 5 นาทีโดยรถยนต์

“Art in Paradise Pattaya” เป็นพิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติแห่งแรกของประเทศไทยและมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยการจัดแสดงภายในแบ่งเป็นห้องแสดงภาพ มีทั้งหมด 12 โซน พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งความสนุกสนานแนว Interactive Art ที่ผู้ชมสามารถมีส่วนร่วมในภาพได้ ซึ่งแต่ละภาพแสดงถึงความสามารถในการสร้างสรรค์ภาพวาด 3 มิติหรือภาพลวงตาอันน่าทึ่ง ราวกับว่าภาพเหล่านั้นเป็นภาพเสมือนจริงที่มีชีวิตชีวา 

ปราสาทสัจธรรม

ระยะทางห่างจากโรงแรม 7 กิโลเมตร หรือประมาณ 15 นาทีโดยรถยนต์

ปราสาทสัจธรรม เป็นปราสาทที่ทำด้วยไม้ทั้งหลังที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ชาวบ้านเรียกชื่อปราสาทแห่งนี้โดยทั่วไปว่า "วังโบราณ" หรือ "ปราสาทไม้" ภายในปราสาทได้แฝงเนื้อหาทางปรัชญา และศิลปวัฒนธรรมอันเป็นมรดกของมนุษย์ สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของศาสนาในฐานะเป็นเครื่องค้ำจุนโลก โดยเน้นหลักสำคัญคือ "ก่อกำเนิดทั้ง 7 และคุณธรรมข้อประพฤติปฏิบัติทั้ง 4"

อันเดอร์วอเตอร์ เวิร์ลด์ พัทยา

ระยะทางห่างจากโรงแรม 6.4 กิโลเมตร หรือประมาณ 15 นาทีโดยรถยนต์

อันเดอร์วอเตอร์ เวิร์ด พัทยา เป็นอะควอเรี่ยมแห่งเดียวในเมืองพัทยาที่ได้รวบรวมสัตว์ทะเลน้อยใหญ่ รวมทั้งปะการังสีสันสดใส หลากหลายสายพันธุ์ให้ได้รับชมผ่านอุโมงค์ใสขนาดใหญ่ที่มีความยาวกว่า 100 เมตร ทำให้ท่านสามารถมองเห็นสัตว์ทะเลแหวกว่ายรอบๆ ตัวได้ถึง 180 องศา เสมือนท่านดำดิ่งลึกลงไปยังท้องทะเลใหญ่

อัลคาซ่า คาบาเร่โชว์

ระยะทางห่างจากโรงแรม 1 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที

สุดยอดแห่งคาบาเร่ต์สาวประเภทสองที่เป็นหน้าเป็นตาและมีมานานกว่า 20 ปี ตื่นตาตื่นใจกับผู้ให้ความบันเทิงที่มีความสามารถและตระการตาจำนวน 400 คน ที่จะนำเสนอการแสดงอันหลากหลาย ครบครันทุกสีสันอารมณ์ ด้วยศิลปะการแสดงจากนานาประเทศและการแสดงที่ล้ำสมัยเหนือจินตนาการ

ริบลีส์ เชื่อหรือไม่!

ระยะทางห่างจากโรงแรม 2.1 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินประมาณ 20 นาที หรือประมาณ 14 นาทีโดยรถยนต์

ริบลีส์ เชื่อหรือไม่! พัทยา เป็นสถานที่ท่องเที่ยว และพิพิธภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งประกอบด้วยพิพิธภัณฑ์และเครื่องเล่นมากถึง 7 ชนิด พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ เชื่อหรือไม่! แหล่งสันทนาการทางความรู้ที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยมีต้นกำเนิดมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายในพิพิธภัณฑ์ได้รวบรวมของแปลกลี้ลับพิศดาร และของหายากมากกว่า 300 ชิ้น ที่ทำให้คุณเกิดความตกตะลึง ความแปลกประหลาด และเกิดความประทับใจในคราวเดียวกัน

พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี

ระยะทางห่างจากโรงแรม 800 เมตร ใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที

พิพิธภัณฑ์ เทดดี้ แบร์ มิวเซี่ยม โดยมีชาวเกาหลีเป็นผู้ออกแบบ และสร้างพิพิธภัณฑ์นี้ขึ้นมา นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นพิพิธภัณฑ์แห่งแรก และแห่งเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 2,500 ตารางเมตร สนุกกับการเก็บภาพตุ๊กตาหมีซึ่งมีมากกว่า 2,000 ตัว ตุ๊กตามีหลายขนาดตั้งแต่เล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ซึ่งจะแต่งตัวให้เข้ากับคอนเซ็ปแต่ละโซน พบกับโซนถ่ายภาพมากถึง 14 โซน โดยแต่ละโซนจะมีคอนเซ็ปที่แตกต่างกันออกไป สามารถสัมผัสความน่ารักของเหล่าเท็ดดี้ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะอุ้มหรือกอด อุณหภูมิ แสง เสียง ที่ทำให้รู้สึกเหมือนกับเราเข้าไปอยู่ในโลกของเทดดี้จริงๆ

บริการทัวร์ส่วนตัว

ห้างสรรพสินค้า อัญมณีและจิวเวอร์รี่ / ทัวร์ท่องเที่ยว / ทัวร์พัทยาดิสคัฟเวอรี่

ไม่ว่าจะเป็นช้อปปิ้ง ชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยา ทัวร์พัทยาด้วยตัวเองพร้อมครอบครัวหรือเพื่อน เพียงคุณบอกเรา เราจะคิดโปรแกรมทัวร์พร้อมรถหรูและคนขับให้กับคุณ โดยคุณสามารถเลือกทัวร์ครึ่งวันหรือเต็มวัน

ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา

ระยะทางห่างจากโรงแรม 12 กิโลเมตร หรือประมาณ 25 นาทีโดยรถยนต์

ตลาดน้ำ 4 ภาค เสน่ห์พัทยาแห่งใหม่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรม และเป็นศูนย์รวมของกิจกรรม ความหลากหลายเกี่ยวกับการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม รวบรวมของดี 4 ภาคมาไว้ที่นี่ ผสมผสานกันอย่างลงตัว มีสินค้าหัตถกรรมพื้นบ้านไทยทั้งหมด 114 ร้านค้า และแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมมารวมไว้จุดเดียวกัน ถือเป็นแหล่งช็อปปิ้งใหม่ที่มีจุดขายในตัวเองและไม่เหมือนใคร รวมไปถึงการแสดงกิจกรรมวิถีชีวิตประเพณีวัฒนธรรมไทย หรือจะเป็นการล่องเรือพายชมทัศนียภาพตลาดน้ำ

เมืองจำลอง

ระยะทางห่างจากโรงแรม 5.3 กิโลเมตร หรือประมาณ 13 นาทีโดยรถยนต์

เมืองจำลอง พัทยา (Mini Siam) เมืองจำลองพัทยาจะพาคุณไปเที่ยวรอบโลกในเวลาเพียง 80 นาที ภายในอุทยานมีสถานที่สำคัญกว่า 100 แห่งทั่วโลกที่ถูกจำลองในมาตราส่วน 1:25 ตั้งแต่วัดพระแก้วไปจนถึงอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ โดยภายในอุทยานจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือมินิสยามและมินิยุโรป คุณจะได้ชมวิวมุมสูงของซีกโลกตะวันออก และตะวันตกเมื่อเข้ามาที่เมืองจำลองพัทยา

เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช

ระยะทางห่างจากโรงแรม 500 เมตร ใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาทีหรือประมาณ 2 นาทีโดยรถยนต์

ศูนย์การค้าติดชายหาดธรรมชาติที่ใหญ่และครบครันที่สุดในเอเชีย เป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ของชีวิตแห่งความทันสมัยและความสนุกสนานของเมืองท่องเที่ยวโดดเด่นด้วยระเบียงชมวิวชายหาดพัทยาได้ 360 องศา ศูนย์การค้าประกอบด้วย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เอ็ก และร้านค้าแฟชั่นชั้นนำร้านอาหารนานาชาติ และร้านค้าปลีกกว่า 350 ร้านค้า พร้อมด้วยลานกิจกรรมบริเวณหน้าศูนย์การค้าที่สร้างสีสันและชีวิตชีวาให้แก่ชาวไทยและชาวต่างประเทศ

เทอร์มินอล 21 พัทยา

ระยะทางห่างจากโรงแรม 2.4 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินประมาณ 24 นาทีหรือประมาณ 16 นาทีโดยรถยนต์

Terminal21 Pattaya ท่าอากาศยานช้อปปิ้งสุดชิด ที่ยกโลกทั้งใบมารวมไว้ในที่เดียว พร้อมต้อนรับทุกไลฟ์สไตล์จากทั่วโลก สู่ประสบการณ์ใหม่เเห่งการช้อปปิ้งอันทันสมัย ท่ามกลางบรรยากาศที่ออกแบบสไตล์ Market Street จากเเรงบันดาลใจของ 6 มหานครแห่งการช้อปปิ้งระดับโลก เชื่อมต่อถึงกันด้วยการดีไซน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใครของบันไดเลื่อนที่ยาวที่สุดในศูนย์การค้าของประเทศไทย ตระการตาไปกับเครื่องบินบนรันเวย์ที่ยาวกว่า 250 เมตร

วอล์คกิ้ง สตรีท พัทยา หรือถนนคนเดิน

ระยะทางห่างจากโรงแรม 2.5 กิโลเมตร หรือประมาณ 8 นาทีโดยรถยนต์

ถนนคนเดินพัทยา เป็นถนนคนเดินแหล่งท่องเที่ยวกลางคืนที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ชาวต่างชาติ แหล่งท่องเที่ยวจะเป็นประเภทภัตตาคาร บาร์เบียร์ ไนต์คลับ ดิสโก้เทค การแสดงโชว์ประเภทต่าง เช่น ชกมวย ดนตรีสด คาบาเรต์ และการขายสินค้าที่ระลึก

สนามตีกอล์ฟ

ฟีนิกซ์กอล์ฟคลับ / พัทยาคันทรีคลับ / ระยองกรีนวัลเลย์ / เมาน์เท่นชาโดว์กอล์ฟ / แหลมฉบังอินเตอร์เนชั่นแนลกอล์ฟ / บูรพากอล์ฟคลับ / สยามคันทรีคลับ

ราคารวม

  • จองเวลาออกรอบ
  • กรีนฟี 18 หลุม
  • ค่าแคดดี้
  • บริการรับส่งไปกลับแบบส่วนตัว
  • ประกันการเดินทาง